Tin tức
dự án

Khi nhắc đến T&T Group, hầu hết mọi người đều liên tưởng ngay đến Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T (nay là Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội) của “ông bầu mát tay” Đỗ Quang Hiển.

Trong kinh doanh, dưới sự dẫn dắt của vị “thuyền trưởng” tài ba và giàu kinh nghiệm này, T&T Group đã xây dựng nền móng vững chắc, không ngừng tích luỹ nội lực để vươn lên trở thành một Tập đoàn Kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam.

Trong suốt chặng đường phát triển kể từ khi thành lập năm 1993, T&T Group đã trải qua không ít thăng trầm của nền kinh tế, vượt qua thách thức và tận dụng tốt cơ hội, từ đó tích luỹ được những giá trị vô giá để kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực.

Ghi dấu thành công trên mọi “mặt trận”

Sau 24 năm thành lập và phát triển, đến nay T&T Group đã có tới 60 thành viên, hoạt động dựa trên 5 lĩnh vực trụ cột là: đầu tư tài chính; đầu tư – phát triển – kinh doanh bất động sản; nông – lâm nghiệp; công nghiệp – thương mại – dịch vụ; và y tế – giáo dục – thể thao.

Trong lĩnh vực đầu tư tài chính, T&T Group là cổ đông chiến lược của những định chế tài chính lớn như Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (tổng tài sản hơn 247.000 tỷ đồng), Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, T&T Group còn là một trong những nhà xuất nhập khẩu nông sản lớn nhất cả nước với tổng giá trị thương mại hàng năm lên tới hàng trăm triệu USD. Đặc biệt, trong 3 năm liền, T&T Group là một trong những doanh nghiệp lớn nhất toàn quốc về nhập khẩu nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Không dừng lại đó, T&T Group tiếp tục tham gia tái cơ cấu, nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp Nhà nước khi trở thành cổ đông chiến lược của Cảng Quảng Ninh, Bệnh viện Giao thông vận tải T.Ư và một số Tổng Công ty lớn của Nhà nước khác.

Chinh phục thị trường bất động sản

Ra mắt thị trường lần đầu tiên với dự án T&T Riverview tại 440 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, T&T Group đã tạo được tiếng vang với chiến lược ấn tượng và khác biệt. Theo đó, T&T đã tập trung hoàn thiện gần xong dự án mới mở bán nhằm tạo niềm tin cho khách hàng bằng sản phẩm thực, chất lượng thực.

Với hơn 600 căn hộ chất lượng và giá bán hợp lý, T&T Riverview đã và đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản Đông Nam Hà Nội và tên tuổi T&T Group nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản Thủ đô. Trong những năm qua, T&T Group cũng đã đẩy mạnh mở rộng danh mục đầu tư và trở thành chủ đầu tư của hàng chục dự án bất động sản lớn trên cả nước với tổng diện tích lên đến 9 triệu m2.

Việc xây gần xong mới mở bán tại T&T Riverview Hà Nội và một dự án mới tại Vinh thể hiện tiềm lực tài chính mạnh mẽ của CĐT cũng như mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Tiếp nối thành công của T&T Riverview, T&T Group sắp ra mắt dự án tiếp theo tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có vị trí đắc địa bậc nhất với 4 mặt tiền đường ở trung tâm kinh tế, dịch vụ, thương mại và giải trí sầm uất nhất thành phố Vinh. Với mô hình tổ hợp căn hộ cao cấp và hệ thống tiện ích khép kín, dự án được kỳ vọng sẽ tiên phong mang lại tiêu chuẩn sống mới với những trải nghiệm vượt trội về một cuộc sống hiện đại, đủ đầy.

Chưa chính thức công bố nhưng theo thông tin phóng viên có được, dự án đã xây tới tầng 25 và khách hàng đang nóng lòng chờ tới ngày chủ đầu tư chính thức mở bán. Cũng với chiến lược khác biệt nhằm tạo niềm tin cho khách hàng bằng sản phẩm thực, chất lượng thực, thời điểm mở bánchắc chắn sẽ là thời điểm dự án đang hoàn thiện, cận kề ngày bàn giao và khách hàng có thể sớm nhận nhà ngay khi “xuống tiền” mà không phải chịu bất kỳ rủi ro nào về tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Tin tức khác

Ngày 24/8/2017 tập đoàn T&T vừa công bố chính sách ưu đãi đặc biệt, áp dụng duy nhất cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ T&T Victoria trong tháng Ngâu với thông điệp “Sống tiện ích – Hưởng tiện nghi” – Tặng ngay tủ lạnh hoặc máy giặt cùng nhiều quyền lợi […]

Xem thêm

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, Tập đoàn T&T (T&T Group) không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn mở rộng phạm vi hoạt động ra nước ngoài. Bước đi táo bạo đó đã góp phần khẳng định vị thế và uy tín của Tập đoàn như ngày hôm nay. Những […]

Xem thêm

Sống tiện ích chính là xu hướng sống mới, hiện đại ở các thành phố lớn trên khắp cả nước. Căn hộ giờ đây không chỉ để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng, nơi mà tất cả những tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống được tích hợp đầy đủ ngay nơi mình ở.

Xem thêm
#Liên hệ đặt mua